Chào mừng bạn đến với website thương mại điện tử hioki-vietnam.vn. Đây là website được sở hữu, quản lý, khai thác hợp pháp bởi Công Ty Cổ Phần Wetech Việt (sau đây tùy từng trường hợp được gọi tắt là “Wetech Việt” hoặc “chúng tôi”) và Wetech Việt sẽ là chủ thể duy nhất chịu trách nhiệm với bạn trong trường hợp xảy ra bất kỳ vướng mắc, tranh chấp nào liên quan đến việc sử dụng website này.

Điều Khoản và Điều Kiện Sử Dụng website thương mại điện tử hioki-vietnam.vn được soạn thảo dựa trên các quy định pháp luật hiện hành của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Bằng việc bạn truy cập, đăng nhập vào website hioki-vietnam.vn để tham khảo hoặc thực hiện các giao dịch mua bán, chúng tôi hiểu rằng bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận Điều Khoản và Điều Kiện Sử Dụng. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ quy định nào của Điều Khoản và Điều Kiện Sử Dụng, xin vui lòng không truy cập website và sử dụng dịch vụ hoặc thực hiện các giao dịch trên hioki-vietnam.vn.

Tại từng thời điểm, chúng tôi có quyền thay đổi bất kỳ nội dung nào trong Điều Khoản và Điều Kiện Sử Dụng này mà không cần phải thông báo trước. Bằng cách tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý rằng bạn đã hiểu và chấp nhận Điều Khoản và Điều Kiện Sử Dụng đã được sửa đổi đó. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Điều Khoản và Điều Kiện Sử Dụng này, xin hãy liên lạc với chúng tôi qua email: sales@hioki-vietnam.vn

TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN, MẬT KHẨU VÀ BẢO MẬT

Để mua hàng và truy cập đầy đủ mọi tính năng tiện ích người dùng của website, bạn phải là một thành viên đã đăng ký.

Sau khi bạn thực hiện các giao dịch trên website, chúng tôi sẽ gọi điện hoặc gửi các tin nhắn đến bạn để xác nhận giao dịch, do vậy sau khi đăng ký trở thành thành viên, bạn đồng ý cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email hợp lệ. Chúng tôi sẽ liên lạc đến bạn theo các thông tin mà bạn đã cung cấp trên website.

Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản và mật khẩu của bạn. Bạn thừa nhận rằng chúng tôi chỉ có thể dựa vào tài khoản và mật khẩu của bạn (thể hiện bằng việc đăng nhập thông tin vào website) để nhận diện bạn, và do đó bạn sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất kỳ hoạt động nào được thực hiện bởi tài khoản thuộc quyền quản lý và sử dụng của bạn, ngoại trừ trường hợp chúng tôi có lỗi trong việc này.

Bạn đồng ý chấp thuận cho chúng tôi được hiển thị tên đăng nhập (username) của bạn cho các hoạt động marketing được hiển thị tại trang chủ của hioki-vietnam.vn nếu cần.

Bạn không được sử dụng tài khoản của thành viên khác khi không có sự cho phép của chủ tài khoản.

Thông báo ngay cho chúng tôi trong trường hợp bạn phát hiện tài khoản và mật khẩu của mình bị xâm phạm một cách bất hợp pháp bởi các chủ thể khác.

Chúng tôi không thể và sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do thành viên không tuân thủ quy định tại mục này.

Chúng tôi có quyền từ chối dịch vụ, hủy bỏ đơn hàng trong trường hợp phát hiện bạn vi phạm quy định tại mục này.

QUYỀN TRUY CẬP

Bạn chỉ được phép truy cập và sử dụng website hioki-vietnam.vn với các mục đích hợp pháp như tham khảo thông tin, đặt mua hàng hoặc sử dụng các dịch vụ khác được cung cấp trên hioki-vietnam.vn. Bạn không được sao chép, nhân bản, bán lại hoặc khai thác website này cho bất cứ mục đích thương mại nào mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi. Chúng tôi có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền truy cập của bạn đối với một hoặc tất cả các dịch vụ trong trường hợp bạn vi phạm các quy định này.

BẢN QUYỀN

Tất cả các logo, nhãn hiệu, biểu tượng, thiết kế của các sản phẩm được chúng tôi cung cấp trên trang web hioki-vietnam.vn đều thuộc bản quyền thương hiệu và/hoặc sở hữu hợp pháp của chúng tôi và bên thứ ba liên quan. Bạn không được phép sử dụng chúng dưới bất kỳ hình thức nào và cho bất kỳ mục đích nào khác khi chưa nhận được sự chấp thuận của chúng tôi hoặc chủ thể liên quan có quyền.

Tất cả các nội dung trên trang web hioki-vietnam.vn bao gồm nhưng không giới hạn như bài viết, đồ họa, biểu tượng, hình ảnh, bố cục trang web, clip âm thanh, dữ liệu, các phần mềm…theo các ngôn ngữ khác nhau là tài sản thuộc quyền sở hữu độc quyền của chúng tôi hoặc các bên thứ ba có liên quan, được bảo vệ bởi pháp luật trong nước và quốc tế. Không có bất kỳ nội dung nào trong Điều Khoản và Điều Kiện Sử Dụng này được hiểu hoặc diễn giải là chúng tôi và/hoặc các bên thứ ba liên quan cung cấp hoặc cho phép bạn được quyền sao chép, sử dụng hoặc phổ biến các nội dung đó cho bất kỳ mục đích nào.

GIAO DỊCH MUA BÁN

Chúng tôi sẽ giao hàng trong khoản thời gian mà bạn đã đề nghị tại thời điểm đặt hàng và/hoặc được xác nhận khi các nhân viên của Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng gọi điện thoại cho bạn.

Khi hàng được giao, bạn sẽ được yêu cầu ký nhận hàng. Bạn phải kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi ký nhận hàng. Bạn nên lưu giữ kỹ hóa đơn mua hàng, phiếu giao nhận và các chứng từ khác.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được áp dụng chế độ hậu mãi và bảo hành theo đúng qui định của nhà sản xuất. Vì thế, để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn phải tuân thủ đúng theo các qui định về bảo hành của nhà sản xuất được chúng tôi cung cấp cho bạn khi giao hàng và cũng được đăng tải trên website hioki-vietnam.vn. Chúng tôi không giải quyết mọi vấn đề phát sinh về sản phẩm nằm ngoài phạm vi và điều kiện bảo hành.

Nếu bạn muốn hủy các đơn hàng đã đặt, xin vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng theo số điện thoại 0901.940.968 để báo hủy. Trường hợp đơn hàng bị hủy đang được vận chuyển giao cho bạn, bạn vui lòng thanh toán Phí vận chuyển của Đơn hàng, trừ trường hợp đơn hàng bị hủy do lỗi của chúng tôi. Các trường hợp khác, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào do hủy đơn hàng.

PHÊ BÌNH, GÓP Ý, TRAO ĐỔI THÔNG TIN VÀ CÁC NỘI DUNG KHÁC

Bạn có thể đăng bài đánh giá, nhận xét, đăng hình ảnh và các nội dung khác, gửi các thông tin liên lạc, góp ý, trình bày ý tưởng, đề nghị trên website hioki-vietnam.vn; luôn với điều kiện những nội dung đăng tải đó không mang tính đe dọa, lạm dụng, bôi nhọ, nói xấu, khiêu dâm, xâm phạm quyền riêng tư, quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, vi phạm pháp luật. Bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật đối với các nội dung đăng tải và các hành vi của mình.

Bạn không được quyền sử dụng địa chỉ email giả, mạo danh bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào hoặc gây hiểu lầm về nguồn gốc của các nội dung đăng tải của bạn. Chúng tôi có quyền (nhưng không có nghĩa vụ) giám sát, loại bỏ các nội dung bạn đăng tải trong trường hợp phát hiện các nội dung đó vi phạm quy định trong Điều Khoản và Điều Kiện Sử Dụng này.

ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Điều Khoản và Điều Kiện Sử Dụng này có hiệu lực thi hành kể từ ngày chúng tôi ký Quyết định ban hành.